39+5 W มีน้ำออกเปียกเป้ากางเกง

สอบถามแม่ๆค่ะน้ำใสๆออกมาเหมือนฉี่เปียกกางเกง เป็นตอนกลางคืน1รอบ ตื่นเช้ามา 1รอบ คือน้ำอะไรคะ อันตรายมั้ย 🥺🥺 ขอบคุณล่วงน่าค่ะ

น้ำคร่ำรึป่าวคะ

7mo trước

เป็นน้ำดวงๆเหมือนฉี่อะค่ะแม่ แต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ