ฉีดยาคุม

สอบถามแม่ๆค่ะ เราไปฉีดยาคุมมาเมื่อวันที่19มกรา แต่เลยหลังจากที่มีประจำเดือนไปแล้ว ตอนนี้ครบ7วันแล้วสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้รึยังคะแม่ๆ?

1 Trả lời

น่าจะมีได้แล้วคะแม่ ถ้าฉีดมาได้ประมาน1อาทิตแร้ว ก็สามารถเริ่มมีอะไรกันได่แล้วคะ