แม่มีพาหะธาลัส​ซี​เมีย​

สอบถามแม่ๆค่ะ​ เรามีพาหะธาลัส​ซี​เมีย​แต่แฟนไม่มีพาหะ​ ลูกที่เกิดมาจะมีพาหะด้วยมั้ยคะ​ แล้วส่งผลอย่างไรต่อเด็กบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ของเราหมอบอกว่าแม่เป็นพาหะพ่อไม่เป็นถึงลูกออกมาเป็นพาหะก็ไม่มีผลต่อการใช้ชีวิตคะลูกคนโตเราก็เป็นพาหะคะน้องปกติดี