น้อง8เดือน น้ำหนักไม่ค่อยขยับเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เจ้าตัวเล็ก8เดือนแล้ว น้ำหนัก_ส่วนสูงเท่าไหร่กันแล้วค่ะ ตามเกณฑ์มั๊ย ลูกทานข้าวทานนมเยอะไหม ลูกบ้านนี้ตั้งแต่น้องได้ 5 เดือน น้ำหนักไม่ค่อยขยับเลยค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์คำตอบหน่อยนะค่ะ🥰🥰🥰

น้อง8เดือน น้ำหนักไม่ค่อยขยับเลยค่ะ
1 Trả lời

น้องหนักกี่โลค่ะ

1y trước

บ้านนี้8เดือน9วัน หนัก8โล นมแม่ค่ะ