ท้อง39วีค ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เจ็บท้องทุกชั่วโมง ชั่วโมงล่ะ2-3ครั้ง แต่ไม่มีมูก มูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ท้องไม่เเข็ง แบบนี้ต้องไปร.พ. มั้ยคะ ปวดท้องตั้งแต่8โมง น้องก็ดิ้น ปกติ โกงตัวปกติค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เกิน 10 ครั้ง/ชม. หรือทุก ๆ 3-5 นาทีไปโลดแม่ กำลังเริ่มเจ็บเตือนค่ะ จดการปวดไว้

1y trước

ขอบคุณมากค่าา

แม่ปวดแบบไหนหรอคะ บ้านนี้ก็ปากมดลูกไม่เปิด

1y trước

ใช่ค่ะ