คลื่นหัวใจเด็ก

สอบถามแม่ๆค่ะ เจอคลื่นหัวใจน้องตอนกี่Week คะ บ้านนี้10W5D ไม่เจอคลื่นหัวใจน้องค่ะ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ ถ้าไม่เจอคลื่นหัวใจหมอให้เอาน้องออก บ้านนี้เสียใจมากค่ะกังวลกลัวไปหมดเลยค่ะ ????

คลื่นหัวใจเด็ก

ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้ตรวจฟังเสียงหัวใจเเรกๆก็หาไม่เจอค่ะ น้องยังเล็ก รออายุครรภ์มากกว่านี้หน่อยนะ