อาการเจ็บเตือนมีอาการยังไงบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการเจ็บเตือนมีอสการเป็นยังไงบ้างคะ และแม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ ตอนนี้เรา 35+4 สัปดาห์ มีอาการคือหน่วงๆท้องน้อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนบ้านนี้ตื่นลุกเข้าห้องน้ำจะเจ็บจี้ดดดดดดดที่ท้องน้อยเหมือนเราเป็นปจด.ทีเดียวแล้วหายค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️☺️☺️