ท้อง38+6wค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการท้องแข็งท้องปั้น และเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหน พอดีวันนี้ไปหาหมอมา หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ พอตกเย็นมาเริ่มรู้สึกเจ็บท้องนิด+ปวดหลังเหมือนเป็นประจำเดือนน่ะค่ะ แต่ไม่ปวดมาก แบบนี้คืออาการปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ

เราก็อยากรู้ ท้องแข็งทั้งปั้น เป็นยังไง 😉😉 37+2 เจ็บจิมิก็ยัง