ตั้งท้อง3 เดือน

ปวดท้องจี๊ดๆตรงข้างขวา แต่ไม่ปวดมาก จะเป็นอะไรไหมคะ

เป็นค่ะถามหมอๆบอก มดลูกเราขยายกับอีกกรณีคือ มดลูกเราไปกดทับอวัยวะอื่นๆ สบายใจได้ค่ะถ้าไม่มีมูกไม่มีเลือด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราเป็นด้านซ้าย ท้องได้ 12w ตอนนี้คุณแม่ดีขึ้นยังคะ

1y trước

ตอนนี้เป็นข้างซ้ายอีกแล้วค่ะ