เตรียมของให้ลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ อยากทราบของที่เตรียมให้ลูกเอาแบบที่จำเป็นและต้องใช้จริงๆมีอะไร ประมาณไหนบ้างคะ ดูข้อมูลจากที่แม่ๆหลายๆคนเตรียมบางทีมันดูเยอะไป ท้องแรกค่ะ ไม่มีความรู้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️ทีมตุลา

1 Trả lời

เตรียมของไปคลอดที่โรงพยาบาลใช่มั้ยค่ะหรือของใช้ลูกที่ต้องใช้ไปตลอดตั้งแต่คลอด

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ