อึของเด็เด็ก 1 เดือน 16 วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกเรา 1 เดือน 16 วัน ดูดนมแม่ อึเค้าค่อนข้างเหลว อึมีน้ำมากกว่าเนื้อมะเขือค่ะ อาทิตย์ก่อน มารพ หมอแจ้งลำไส้อักเสบ ตอนนี้ก็ยังอยู่ รพ แต่อึน้องยังไม่มีเนื้อเยอะขึ้นเลยค่ะ วันนึงถ่าย 6-8 ครั้ง คุณหมอบอกว่าอึปกติอยู่ คือเราไม่แน่ใจว่าเด็กเดือนกว่าๆอึแบบไหนกันบ้างค่ะแอบกังวลค่ะ เพราะพรุ่งนี้จะออกรพ แต่กลัวไม่หายดี

1 Trả lời

อึที่ดีคือสีเหลืองทอง เนื้อเหลว หรือมีลักษณะแบบยาสีฟันได้ค่ะ อึ6-8ครั้งไม่ผิดปกติค่ะแม่ ถ้าไม่มูกมีเลือดปนก็สบายใจได้ค่า

5y trước

แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ