ลูกอึแข็ง

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกย่อยรมวัวไม่ได้ ตอนนี้กินนมแพะแล้วอึแข็ง เปลี่ยนเป็นนมตัวไหนได้มั้งคะ

1 Trả lời

มีนมถั่วหลายยี่ห้ออยู่คะ แม่ลองนมวัว แบบแก้ท้องเสียรึยังคะ เพราะแพ้นมวัว อาจเป็นแค่ระยะหนึ่งคะ ลองดูนะคะ บ้านนี้ ใช้แอนฟาฯคะ