ลูกอึแข็ง

ตอนนี้น้องอายุ1ปี6เดือนน้องถ่ายแข็งมากน้องกินนมขวดช่วงเช้าช่วงบ่ายกินนมรถจืดส่วนกลางคืนน้องกินนมแม่ค่ะอยากรู้ว่าจะมีวิธีไหนที่ช่วยให้น้องถ่ายปกติได้บ้างค่ะไม่อยากเห็นน้องทรมานช่วยเเนะน้ำด้วยน้ะค้ะขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

ลองให้น้องทานผลไม้พวก มะม่วงสุก มะละกอสุกเป็นอาหารว่างดูคะ น้ำส้มคั้นก็ได้คะ

5y trước

ขอบคุนน้ะค่ะ

บ้านนี้ให้น้องทานน้ำส้มคั้นคะ คั้นสดๆ สักพักน้องก็ถ่ายเองค่ะ

บ้านนี้ให้น้องทานกล้วย ส้ม มะละกอสุก หรือ มะม่วงสุกค่ะค่ะ

ผักผลไม้ช่วยได้คะ