ขาดนัดหมอ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครเคยขาดนัดหมอบ้างคะ ตอนนี้ไม่ได้ไปหาหมอจะสองเดือนแล้วค่ะ ไปหาล่าสุดคือ ตอน15 วีค จนตอนนี้ 22 วีคแล้วค่ะ กังวลกลัวเจ้าตัวเล็กไม่แข็งแรง ยาหมอให้ก็หมดไป 2 อาทิตย์กว่าแล้ว มีใครเคยขาดนัดหมอแล้วเจ้าตัวเล็กยังแข็งแรงดีบ้างไหมคะ ปล.อย่าด่านะคะไม่มีเงินไปหาหมอจริงๆค่ะ เงินจะกินไปวันๆยังไม่พอเลย

1 Trả lời

แม่ไม่ฝากรพ.รัฐที่มีบัตรทองหรอคะ

5y trước

พอดีใช้สิทธิ์ประกันสังคมอ่ะค่ะ เลยต้องสำรองจ่ายก่อน