สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีน้ำเมือกใสๆเริ่มออกมา เรียกว่าอะไรคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

มันเป็นสันยานเตือนค่ะ น้องพร้อมจะออกมาลืมตาดูโลกแล้ว น่าจะไม่เกินอาทิตย์นะคะ ถ้ามีแบบป่นเลือดรีบไปหาหมอเลยจ้า