สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+1 มีน้ำใสๆออกทางช่องคลอดแต่ไม่ปวดท้องอยการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

หรือว่าอาการแบบนี้คือสัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

น้ำใสใสออก น้ำเดินรึเปล่าค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้ายังไหลไม่หยุด