ครรภ์ 5 week 1 day ค่า hcg 11297 ปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีทำ icsi มา 3 รอบแล้วไม่ได้ตัวอ่อนที่ถึงบลาสเลยค่ะ แต่พอเว้นช่วงมา 2 เดือนเตรียมทำรอบที่ 4 ดันติดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้หาคุณหมอและยังไม่ได้ซาวค่ะ เพราะคุณหมอให้รอวันที่ 12 กค นี้ ค่อยเข้าพบค่ะเลยตรวจ hcg เองดูค่ะ ประจำเดือนวันแรกเดือนล่าสุด 1 มิย ค่ะ ถ้านับweek น่าจะ 5week 1 day ค่ะ 28/06/66 ค่า hcg 318 2/07/66 ค่า hcg 1980 6/07/66 ค่า hcg 11297 อยากทราบว่าปกติไหมคะ กลัวนอกมดลูกจังเลยค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาศ ตั้งครรภ์เดี่ยวและ ครรภ์แฝดคะ