ย้ายจากคลินิกมาโรงพยาบาล?

สอบถามแม่ๆค่ะ ฝากพิเศษกับคลินิคแต่เปลี่ยนมารับยากับโรงพยาบาลแทนเพราะไม่ต้องเสียเงิน แต่หมอดูแลเป็นคนเดิมกับที่คลินิค แบบนี้ยังเป็นฝากพิเศษอยู่ไหมคะ หรือเป็นฝากธรรมดากับโรงพยาบาลแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฝากพิเศษ คือ จ่ายเงินจ้างหมอทำคลอดให้ค่ะ ซึ่งไม่รวมค่าตรวจค่ายารายเดือนนะ บางที่จ่ายตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์ บางที่จ่ายใกล้คลอด คลินิกเราหมอให้ฝากพิเศษ+จ่ายเงิน 4,000 ตอน 36 วีคค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ