ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆค่ะ ประกันสังคมคุ้มครอง6เดือน หมดสิทธิ วันที่3มี.ค.อยากทราบว่า กรณีนี้เราต้องติดต่อประกันสังคมเพื่อแจ้งรับใบอะไรไหมคะ หรือ ว่า ย้ายมาเป็นสิทธิบัตรทองที่อนามัยใกล้บ้านได้เลย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ (สำนักงานค่อนข้างอยู่ไกลจากที่บ้านค่ะ)

1 Trả lời

หลังหมดสิทธิประกันสังคม จะเป็นบัตรทองอัติโนมัติค่ะ ไม่ต้องทำอะไร

7mo trước

ขอบคุณนะคะ