อยากทราบว่า

ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์ 2วัน วันที่20ก.ค เจาะตรวจดาว อยากทราบแม่ๆที่เคยท้องมาก่อนว่าเขาจะบอกเพศเลยมั้ยคะ

ถ้าเจาะเลือดบอกเพศไม่ได้ ต้องเจาะน้ำคร่ำ ยกเว้นตรวจนีฟจะรู้เพศเลย (ปกติครั้งแรกหมอจะเจาะเลือดตรวจถ้าเสี่ยงสูงถึงได้เจาะน้ำคร่ำ)

ถ้าตรวจเจอเพศ เขาก้อจะบอกคะ แต่ส่วนมากจะไม่เจอ

บอกเลยค่ะ