อาการแบบนี้ต้องเปลี่ยนนมลูกไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง 1 เดือน 27 วัน ตอนน้องคลอดน้ำหนักน้อง 2,175 (คลอดก่อนกำหนด) ทางรพ. แนะนำตัวนี้มาค่ะ กินนมแม่กลางวัน กลางคืนกินนมผงค่ะ น้องมีอาการบิดตัวไปมาทุกครั้ง เวลานอน เวลากินนม และเวลาจะถ่ายน้องจะร้องทุกครั้งเลยค่ะ พอถ่ายเรียบร้อยน้องก็หยุดร้อง และค่อนข้างถ่ายบ่อย นอนหลับกลางวันได้ ไม่ถึงครึ่งชม. ก็ตื่นมาร้องไห้งอแงตลอด อาการแบบนี้เราต้องเปลี่ยนนมผงน้องไหมคะ ปัจจุบันที่กิน hi-q super gold plus สูตร 1

อาการแบบนี้ต้องเปลี่ยนนมลูกไหมคะ

ถ้วกลางคืนกินนมแม่ได้(น้ำนมแม่เพียงพอ) ก็ควรให้น้องกินนมแม่อย่างเดียวครับ นมผงพักไว้ก่อนก็ได้ แต่ถ้านมไม่เพียงพอ ลองเปลี่ยนนมผงดูครับ ลูกผมตอนเกิด แม่ไม่ค่อยมีน้ำนม ที่รพ.ให้กินนมผง s26กล่องม่วง ครับ

บ้านนี้ก็ทานตัวนี้ค่ะ การบิดตัวของน้องไม่เกี่ยวกับนมผงค่ะ น้องคุ้นเคยกับการอยู่ในท้องในพื่นที่แคบบ้านนี้ก็บิดจนหน้าดำหน้าแดง พอ2เดือนกว่าๆนางก็หายไม่ค่อยบิดค่ะ