นมกล่อง uht หรือนมผง

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง 1 ขวบ สามารถกินนมกล่อง UHT สลับกับนมผงได้มั้ยคะ แล้วนมกล่อง UHT จำเป็นต้องกินเเค่ยี่ห้อไหนยี่ห้อนั้นหรือกินสลับกันหลายๆยี่ห้อได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

นมกล่องสามารถทานได้หลากหลายค่ะ แต่ก็ต้องดูเรื่องการขับถ่ายน้องด้วย นมกล่องทำให้ถ่ายยาก ผูกค่ะ หรือจะกินนมผงและนมกล่องยี่ห้อเดียวกับนมงก็ได้ค่ะ

กินได้หมดคะ ไม่เฉพาะเลย