สอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง1เดือน10วันลูกกินนมผงดูแลคไม่ค่อยอึ3-4วันอึครั่งและพอได้อึก็อึเยาะเลยแต่ปกติแรกเกิดน้องกินนมตาหมีแต่แม่ไม่ไหวเลยลองเปลี่ยน แบบนี้ถือว่าน้องไม่ถูกกับนมไหมค่ะและควรเปลี่ยนเป็นนมอะไรดี

1 Trả lời

น้องไม่อึแต่ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่เป็นไรนะคะเขาน่าจะกำลังปรับบ้านนี้ก็กินดูแลคเหมือนกันคะอึวันละครั้งบางวันก็ไม่อึแต่กินแล้วน้ำหนักตัวดี

12mo trước

บ้านนี้ร้องถ่ายวันเว้นวันแต่ถ่ายเยาะมากก