นอนท่าไหน

สอบถามแม่ๆค่ะ นอนท่าไหนกันบ้างคะ อ่านในกูเกิ้ลเขาบอกนอนตะแคงขวาไม่ดี แต่เวลาเรานอนตะแคงซ้ายแล้วเจ็บ เลยนอนตะแคงขวาเพราะหลับสบายอ่ะค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20วีคละค่ะ

+ 1 ค่ะตะเเคงขวาสบายกว่าซ้าย

ตะแคงซ้าย ขวาสลับกันได้ค่ะ

นอนตะแคงสลับกันเลยค่ะ

ตะแคงซ้ายจ้า

หงายไม่ดีค่ะตะแคงได้แล้วแต่คนถนัดค่ะ

ท่าไหนก็ได้ค่ะแม่ เอาที่เราสบายที่สุดค่ะ จะให้นอนท่าเดียวนี่ไม่ไหวนะคะ ยิ่งท้องแก่ จะยิ่งนอนยาก บ้านนี้นอนทุกท่าค่ะ นอนหงาย ตะแคงขวา ตะแคงซ้าย