สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก ไม่แน่ชัดว่ากี่สัปดาห์ มีอาการปวดหลัง ปวดท้องบ่อย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

อาการที่บอกปกติคะ แต่ว่าแม่ยังไม่ได้ไปฝากรึคะถึงยังไม่ทราบอายุครรภ์ ถ้ายังไม่ได้ไปฝากแนะนำไปฝากนะคะจะได้รับยามาทานบำรุง

ไม่ได้ฝากครรภ์หรอค่ะ ต้องรีบฝากนะคะ ปกติค่ะมดลูกขยาย