ย้ายที่ฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราอยากย้ายโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ เราต้องทำยังไงบ้างคะ แล้วเราต้องมีค่าใช้จ่ายส่วนไหนเพิ่มอีกมั้ยคะ

1 Trả lời

ย้ายได้เลยคะแม่ แค่พาเล่มชมพูไปด้วยคะ ส่วนค่าใช้จ่าย ก็จะขึ้นอยู่กับสิทธิ์ที่แม่ใช้อยู่คะ เช่น บัตรทอง ก็สามารถย้ายสิทธิ์ได้ปีละ 4 ครั้งคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายคะ ควรไปติดต่อก่อนขอย้ายสิทธิ์เข้ารับการรักษานะคะ