มีมูกใสออกมา

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้ามีมูกใสๆออกมากอยากรู้ว่ากี่วันถึงคลอดค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมา1-2วันแล้ว 38+4วีคค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ มีเยอะมากค่ะ เป็นมา 2-3 แล้ว 38+3 อยากแตกแล้วค่ะ

11mo trước

อยากแตกเหมือนกันค่ะ นั่งท่าผีเสื้อจนจะบินได้แล้ว พ่อตาม2รอบ ทำทุกอย่าง พรุ่งนี้ก็39วีคแล้ว🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 39+6 กำหนด10ตุลาค่ะ ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ ✌🏻✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ส่วนตัว 2 วันค่ะ

11mo trước

น้ำคล่ำแตกค่ะ แตกตอน 7 โมงเช้านอนแอดมิทที่ รพค่ะ ปาก มดลูก1 เซน ตอนตี 1 ปากมดลูดเปิดเพิ่มเป็น 3.8 เซน คลอดน้องตอน 07.06 น.ค่ะ ตอนเปิดได้ 3.8 เซน ท้องแข็งถี่ 2-3 นาทีค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่