ตรวจน้ำตาลกี่รอบ

สอบถามแม่ๆค่ะ ต้องตรวจน้ำตาลกี่รอบคะตอนนี้อายุครรภ์31 week พึ่งตรวจน้ำตาลครั้งแรกผ่านค่ะ อยากทราบว่าต้องตรวจอีกมั้ยคะหมอแจ้งแค่ว่าผ่านแต่ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติม ขอบคุณค่ะ

ของเราตรวจครั้งละ 2 รอบค่ะ ตรวจตอนอายุครรภ์ 3 เดือน และ 6 เดือนค่ะ ถ้ากลืนน้ำตาลครั้งแรก50g ผ่าน ก็ไม่ต้องกลืน รอบ 2 ค่ะ แต่ของเราเกินทุกรอบ เลยโดน ครั้งละ 2 รอบค่ะ

ครั้งแรกผ่านก็ไม่ต้องตรวจแล้วค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้า50gผ่านก็ไม่ได้ตรวจแล่วคะ

บ้านนี้ตรวจรอบเดียวค่ะ

เราตรวจครั้งเดียวค่ะ