กินวิตตามินซี

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 24 w 5d สามารถทานวิตตามินซีได้ไหมคะ ทานแล้วจะมีผลต่อลูกในท้องไหม พอดีเป็นภูมิแพ้ค่ะ ไม่อยากให้ภูมิแพ้ติดลูก (ไม่แน่ใจเกี่ยวกันไหม) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำถามคุณหมอที่ไปฝากครรภ์จะดีกว่าค่ะแม่จะกินเองกลัวจะมีผลต่อเด็ก