ย้ายโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนหมอจะบอกผลเลือด+ผลปัสสาวะ บอกปากเปล่าหรือมีเอกสารเป็นกระดาษให้ด้วยคะ พอดีจะย้ายรพ.ที่ฝากครรภ์ ถ้าแบบนี้ย้ายไปที่ใหม่ สามารถแจ้งได้เลยไหมคะว่าเจาะเลือดกับปัสสาวะมาแล้ว(กรณีถ้าไม่มีกระดาษ)

1 Trả lời

ของเราหมอมีกระดาษให้ ใส่สมุดไว้เลยย้ายไปที่ใหม่ก็ต้องเริ่มใหม่ทั้งหมดเลยค่ะแม่