ย้ายโรงพยาบาล

ตอนนี้เเม่ท้อง6เดือนกว่าเคยใช้สิทบัตรทองที่โรงบาลมงกุฏเเจ้งวัฒนะเเล้วก็ย้ายไปใช้สิทโรงพยาบาลแถวๆปทุมถ้าเเม่จะกลับมาใช้สิทที่มงกุฏเเจ้งวัฒนะเราต้องไปติดต่อที่ใหนทำเรื่องกับใครเเล้วก็เตรียมอะไรไปบ้าง

1 Trả lời

บัตร ปชช ไปยื่นทาง รพ.ขอทำเรื่องคะ