ท้องจะ40weekแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากพอสมควร แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์เหมือนเราบ้างไหม ตอนนี้เราท้องจะ40weekแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ? ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากจริงๆ

1 Trả lời

ปกติเดือนที่ 9 ลงมา หมอจะนัดทุกสัปดาห์อยู่แล้ว น่าจะมีการได้คุยกับหมอไปแล้วหรือเปล่าคะว่าถ้าระหว่างนัดครั้งหน้ายังไม่เจ็บท้องมา หมอคงจะให้ยาเร่งคลอดแล้ว คลอดตอน 40 วีคไม่เป็นไรค่ะ เด็กจะแข็งแรงที่สุดเมื่อคลอดในระยะ 39-41วีค

5y trước

ยังค่ะ ยังไม่มีคำแนะนำใดๆจากหมอ หรือพยาบาล มีฟังหัวใจลูกเต้น แล้วบอกว่าหัวใจเด็กปกติดี และมีนัดให้ไปวันศุกร์นี้ อาจจะมีแนะนำหรือบอกตามที่คุณแม่ได้เมนไว้ก็เป็นไปได้ นี่ก็คิดว่าจะเตรียมคำถามนี้ไว้ด้วยถ้าไปตามนัดครั้งหน้า ยังไงก็ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์มากน่ะค่ะคุณแม่ ได้สอบถาม มีการคอมเม้นตอบทำให้รู้สึกสบายใจขึ้น