หมอนัดผ่า ตอน 37 วีค

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36 วีค น้ำหนักน้องอยู่ที่ 3,400 กรัม ไปหาหมอมา หมอนัดผ่าคลอด ให้เลือกวัน ตั้งแต่ 1 สิงหา ไม่เกิน 12 สิงหา เรากังวลว่าน้องจะแข็งแรงมั้ยคะ ถ้าคลอดช่วง 37 วีค ต้นเดือนสิงหา เพราะตอนนี้เราอึดอัดมาก และก็มีสัญญานปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ มาสองสามวันติดแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37วีคขึ้นไป ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะแม่