สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ มีอาการเป็นไข้ตอนกลางคืน มีน้ำมูกเล็กน้อย และมีไอร่วมด้วย ไปพบหมอแล้ว หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน และยาแก้ไอ อาการก็ดีขึ้น หลังจากทานยาหมดก็มีอาการแบบเดิมอีกค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ และมีคำแนะนำอย่างไรบ้างคะ ...... ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆคะ ถือโอกาสกินน้ำไปในตัว พักผ่อนเยอะ อยู่ที่อุ่นๆ ฝุ่นน้อยๆ คะ