ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ ค่ะ กลัวแท้ง เหมือนท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ ค่ะ กลัวแท้งมากค่ะ เป็นท้อง2 นะค่ะ ท้องแรกแท้งตอน 9 สัปดาห์ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนท้องรอบ 2 แล้วบ้างค่ะ น้องปกติไหมค่ะ กลัวมากค่ะ

เจ้าของโพสต์ ตอนนี้ ท้องได้ จะ 5 เดือน แล้วค่ะ น้องแข็งแรงปกติ ดิ้นเก่งมากค่ะ ตอน 11w มีเลือดสีน้ำตาลออก ไปพบหมอ หมอเป็นการฝังตัวของเด็ก ไม่อันตราย หัวใจเต้นปกติ ซาวดูน้อง ปกติ ตอน 4 เดือน มีเลือดอีกครั้งติดทิชชูไม่เยอะ แต่ไม่ได้ไปพบหมอ เพราะมีเครื่องฟังเสียงหัวใจช่วยฟังการเต้นของหัวใจก็เต้นปกติ 140-160 ตอนนี้จะ 5เดือนแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชาย น้องดิ้นเก่งมาก

เคยแท้งตอนท้องที่สองคะตอนนั้นท้องแฝด หลุดช่วงสัปดาห์ที่10-11คะ ตอนนี้ท้อง3 ได้แฝดอีกแต่อีกคนฝ่อไปเอง ส่วนอีกคนแข็งแรงดีมากคะ ปล.ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้ว คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะเค้าจะแข็งแรงเองคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เคยแท้งรอบนึงคะประมาน2 เดือน ตอนนี้ท้อง 2 ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วคะ คุณแม่ต้องพยายามพักผ่อนให้เยอะๆๆ อย่ายกของหนักเป็นอันขาด ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆๆค่ะ 😊😊

ท้องแรกแท้งตอน8วีค ตอนนี้ท้อง2แล้ว แต่โดนฉีดยากันแท้งตั้งแต่ 7วีค ตอนนี้ 11 วีคน้องปกติดีหัวใจเต้น แต่ก็ยังฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์

ท้องแรกก็แท้ง ท้องสองก็แท้ง ตอนนี้ท้องรอบ3ค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ อย่าเดินไว พยามเดินช้าๆค่ะ สู้ๆนะค่ะ

6y trước

เป็นกำลังใจให้นะคร้า

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกน้องหัวใจหยุด​เต้น​ประมาณ​12wตอนนี้​ท้องรอบสองได้10wกลัวมาก​ค่ะ​กลัวเป็นเหมือนท้องแรก

บ้านนี้ก็ท้อง​ 2​ ค่ะ​ ท้องแรกน้องหัวใจหยุดเต้นตอน​ 8​ วีค​ ตอนนี้ท้อง​ 2​ ได้​ 10​ วีค​ แต่ก็ยังกังวลอยู่เลยค่ะ

6y trước

ของเรา ตอนน้องหัวใจหยุดเต้น มีเลือดออกค่ะ แต่น้อยมากๆ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนเลยค้า ... กลัวเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บแปลบๆๆบางเวลา กลัวมาก

ทำใจให้สบาย ไม่ต้องเครียด ดูแลตัวเองให้ดี อย่ายกของหนัก นอนพักเยอะๆ มีอะไรผิดปกติรีบหาหมอค่า สู้ๆๆค่ะ

ท้องแรกเราก็แท้งคะ ตอนนี้ท้องที่2 ได้4เดือนแล้วคะ ไม่มีปัญหา น้องตามเกณฑ์ครบสมบูรณ์ ❤