ท้อง32สัปดาห์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์32wแต่ท้องเล็กมากบวกกับน้ำหนักและตัวลูกน้อยไปด้วย นน.น้อง1600เองค่ะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแนะนำกันบ้างไหมค่ะเครียดมาก #น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์บ้างค่ะ

1 Trả lời

ทาน นม ไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าสุก อาหารที่เป็นประโยชน์ค่ะ บ้านนี้ 33w น้ำหนัก 2,330gค่ะ