มีอาการท้องแข็ง แน่นท้อง หายใจไม่ทั่วท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 22 วีค รู้สึกว่าท้องแข็ง แน่นท้อง หายใจไม่ทั่วท้อง ลูกดิ้นน้อยลง อันตรายไหมคะ ไม่ปวดท้อง แค่มีอาการจุกเสียดเป็นบางครั้ง ช่วงนี้พักผ่อนน้อยเพราะนอนไม่ค่อยหลับ และนั่งทำงานทั้งวันค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

เวลาเราเป็นเราจะพยายามหายใจให้เต็มปอด เข้า ออก เข้า ออก แล้วจะหายไปเองค่ะ ลองทำดูนะคะเผื่อช่วยได้ค่ะ

31+3 หายใจลำบากจุกอกมากค่ะแม่ เป็นปกติค่ะมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นทำให้เบียดอวัยวะต่างๆค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่ให้รีบไปโรงพยาบาลนะคะคุณแม่😊

ทั่วท้องหรือ ด้านได๋ด้านหนึ่งค่ะ

2mo trước

กดละบุบลงไหมค่ะ

แม่ลองอยู่ในท่าสบายๆดูนะคะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องแข็งถี่ๆ แนะนำหาหมอค่า

2mo trước

ไม่ได้แข็งแล้วหายค่ะ เป็นเหมือนแบบว่าท้องตึงตลอดเวลา