..

สอบถามแม่ๆ ตั้งครรภ์36w ไปจี้เอาไฝออกได้มั้ยคะ?

หมายถึงเลเซอร์หรอคะ ถ้าเลเซอร์ หรืออะไรที่มีกระเเสไฟ จะอ่อนจะเเรง ถ้าท้องคุณหมอไม่ทำให้ค่ะ อันตราย

รอทำหลังคลอดดีกว่านะคะ แปปๆก็จะคลอดแล้ว

5y trước

ไม่ค่อยมีเวลาเลยค่ะบ้านอยู่นอกเมืองช่วงนี่หมอคลีนิคนัดเข้าเมืองบ่อย ลูกคลอดก็คงเลี้ยงอยู่บ้านอีกนานเลยอยากสอบถามเผื่อเอาออกได้เลย