คอแห้งมากๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้17+4wแล้ว ตอนกลางคืนหรือหลังตื่นนอน(กลางวัน)มีอาการคอแห้งมากค่ะ ดื่มน้ำไปแล้วเหมือนจะดีขึ้น อีกสักพักก็คอแห้งอีก รู้สึกคอแห้งจนเหมืิอนเจ็บคอเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั้ยคะ เป็นอาการปกติ หรือควรไปพบหมอดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่เป็นเพราะเปิดพัดลมใส่ตัวเอง