สอบถามแม่ๆค่ะ

มีมูกใสออกมาแต่ไม่มีเลือดนะคะแบบนี้ปกติไหมแล้วต้องไปหาหมอไหมคะตอนนี้39+4wแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างค่ะแม่

8mo trước

ยังปกติดีค่ะแม่มีแค่ท้องปั้นบ่อย

ไม่มีอาการอะไรใช่ไหมคะแม่

8mo trước

มีแค่ท้องปั้นบ่อยแค่นั้นค่ะแม่