สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจชุดตรวจแบบปัสสาวะผ่าน ขึ้น 2 ขีดจางๆ ตามรูป แต่ชุดตรวจแบบหยดขึ้นขีดเดียว แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ ?

1 Trả lời

เราว่า 2 ขีดจางๆทั้งสองอันนะคะ

2y trước

ใช้จ้า ตรวจแบบปัสสาวะผ่าน 2 อันขึ้น 2 ขีดจางๆ แต่ตรวจแบบหยดขึ้นขีดเดียว สับสน แต่ยังไม่ครบกำหนดประจำเดือนจะมาเลยค่ะ ลองตรวจดูก่อน