ตกขาวมีกลิ่น

สอบถามแม่ๆค่ะ ตกขาวสีเหลือง รู้สึกว่ากลิ่นแรงมาก แต่ไม่คันไม่มีอาการอะไร ยังไม่ได้ไปปรึกษาหมอค่ะ แม่ๆมีวิธีการลดกลิ่นกันยังไงค่ะ ทั้งก่อนท้องและตอนท้องค่ะ จะได้เป็นความรู้ในรอบครั้งต่อไปถ้ามีกลิ่นอีกค่ะ

1 Trả lời

ต้องไปหาหมอค่ะ ด่วนเลย เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อ