ตกขาวสีเหลือง

ตกขาวสีเหลืองแต่ไม่คันอันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถามคุณหมอถ้าไม่แสบไม่คัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ มันเป็นปกติของคนท้อง คุณหมอบอกแบบนี้ แต่แม่ๆในแอปก็ว่าตกขาวเป็นสีอื่นอันตราย ลองถามคุณหมออีกครั้งค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคะ เป็นบางคะ สีเหลืองจางๆไม่คันไม่แสบคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ ผิดปกติ ไม่ควรเป็นสีเหลือง

5y trước

ออกมาไม่มาก เป็นบางวัน ปกติตอนยังไม่ท้องก็ตกขาวสีเหลืองบ่อยๆคะ ถ้าไม่มีอาการคัน จะอันตรายมั้ย