ลูกดิ้นเก่ง

สอบถามแม่ๆค่ะ จะเข้าเดือนที่6 แล้ว ลูกดิ้นเก่งมาก เหมือนดิ้นอยู่ตลอดเวลา ดิ้นแบบนี้ทุกวัน ปกติไหมค่ะ

ของเราท้องสอง 5เดือนกว่า ดิ้นเก่งเหมือนกัน อยากถามเขาเอาเวลาไหนนอน ขุมตาแม่ดำหมดแล้วตื่นทุกครั้งเวลาลูกดิ้นแทบไม่ได้นอนเลย

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ 21 วีคแล้วค่ะ

ทางนี้ก็ดิ้นแบบดีดเลย ยยยยย

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

3mo trước

น้องแข็งแรงค่ะแม่