เจ็บท้องไม่สบายท้องปกติไหม?

สอบถามแม่ๆค่ะ คือช่วง3-4วันมานี้รู้สึกเจ็บท้องน้อยผิดปกติแล้วก็หน่วงๆน้องสาวค่ะ คือเคยเป็นแบบนี้ช่วง12w ตอนนั้นไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นอะไรแล้วก็ไม่ตรวจอะไรให้เราเลย เราเลยกลัวว่ารอบนี้ถ้าไปอีกก็คงเป็นเหมือนเดิม กังวลมากๆเลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้18+6 😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้18+4

1y trước

น่าจะใช่นะคะทางนี้กังวลมากไปหน่อย😅😅

เดินบ่อยไหมคะ

1y trước

ไม่บ่อยนะคะ