สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง12w จะซาวด์เจอตัวน้องรึยังค่ะ #ท้องแรกคะ

ของบ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน8w ซาวด์เจอตัวน้องคุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ซาวครั้งแรก8 สัปดาห์ซาวผ่านช่องคลอด เห็นทั้งตัวได้ยินเสียงหัวใจ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 7 สัปดาห์ เจอตัวอ่อน และหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่💕

2y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่ ❤️

12 วีคเจอแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 12 วีคน้องเริ่มดิ้นให้เห็นแล้วค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยจัง ของหนูรอหมอนัดอีกรอบอยากเจอแล้ว😊😊😊

บ้านนี้ซาวครั้งแรก10w เจอตัวน้องกับได้ยินเสียงหัวใจจ้า

2y trước

เค้าฝากรพ. แต่อดใจไม่ไหว อยากเห็นเลยซาวด์ที่คลีนิค 🤣🤣

เเม่บ้านนี้ไปฝากตอน8วิค+3คะเจอตัวน้องเเล้วคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน9วีด6วันเจอครบทุกอย่างค่ะ

เจอเเล้วจ้า บ้านนี้ซาว11วิค5วัน

2y trước

จริงๆ อยากเห็นน้องมากถ้าเห็นคงน้ำตาไหลแน่เลย

เจอแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน14w

เจอตั้งแต่8วีคเลยจ้าบ้านนี้

2y trước

ดีจัง เราอยากไปซาวด์เร็วๆแล้วสิ😊