เตรียมของไปคลอด รพ รัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะ ของที่เตรียมไปคลอดที่ใช้ได้จริงๆมีอะไรบ้างคะ แม่เตรียมกันไปเยอะมั้ย #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเตรียมไม่เยอะค่ะ ผ้าอ้อม 6 ผืน แพมเพิส แล้วแต่เราเตรียมไป เสื้อผูกหน้าหรือผูกหลัง 6 ตัวบอดี้สูท 3 ชุด ถุงมือถุงเท้าอย่างละ 3 คู่ หมวก 1 ผ้าห่อ 1 ผ้าขนหนู 2 ผ้าห่มผืนเล็ก 1 สำลีก้อน ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้ง มหาหิง ครีมทาผดผื่น ครีมอาบน้ำสระผม ฟองน้ำ ที่ปั่นหูก้านเล็ก เตรียมไปประมาณนี้ค่ะไม่แน่ใจว่าขาดเหลืออะไรไหม😅