น้ำนมแม่??????

สอบถามแม่ๆค่ะ2-3วันที่ผ่านมาน้องกินนมจากเต้าแล้วไม่กินนมชงต่อเหมือนปกติ เล่น ร่าเริง ยังงี้คือน้ำนมแม่พอสำหรับเขาแล้วใช่มั้ยคะคือปกติน้องจะกินจากเต้าแล้วพอน้ำนมไม่ไหลก็จะกินนมชงต่อแต่นี้คือไม่เอาอีกนมชงเลย ลองปั้มก็ได้2-3ออนซ์ซึ่งลูกกิน4ออนซ์ค่ะ

1 Trả lời

ลูกดูดจะได้น้ำนมมากกว่าการปั๊มค่ะ