การขับถ่าย

3 เดือน2วันถ่ายมีเลือดนิดหน่อย กินนมได้ปกติ ร่าเริง

การขับถ่าย

หาหมอค่ะ เอาแพมเพิสที่อึล่าสุดไปด้วยค่ะ ลูกเราเคยเป็น หมอส่งอึตรวจ สรุปเป็นลำไส้อักเสบติดเชื้อค่ะ

ได้ไปหาหมอไหมคะ บ้านนี้ก็ถ่ายมีเลือดนิดหน่อยๆ พาไปหาหมอวันน้ันไม่อึเลยไม่ได้ตรวจค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะน้องหายแล้วค่ะ น้องลำไส้อักเสบค่ะ นอนโรงพยาบาล 3 คืนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ