สอบถาม

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครหลังคลอด ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน บ้างค่ะ ประจำเดือนมาหลังฉีดกี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดเเบบ 3 เดือนหลังคลอดค่ะ พอฉีดได้ 1 สัปดาห์ประจำเดือนก็มามากกว่าปกติประมาณ 20 วันค่ะ แต่พอเดือนถัดมาก็มาน้อยค่ะแล้วก็ไม่มาเลยค่ะ